Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Bánh tart dứa trà xanh thơm ngon

Quanh đó những món bánh mứt chọn sẵn, chị cũng sở hữu thể tự tay khiến cho thêm những mẻ bánh thơm ngon để mời bạn bè, người thân dịp Tết đến xuân về.

Do vậy, giả dụ chú đang có ý định thực hiện 1 mẻ bánh ngon thì bánh tart dứa thơm lừng sẽ là chọn dành cho chị, cùng Dạy Làm Bánh Âu học bí quyết làm cho bánh tart dứa nhé!

Nguyên liệu:
- Vỏ bánh: 250g trà xanh thực vật, 250g bột mì, 8 quả trứng, 4 thìa canh nước lạnh, chút muối.
- Nhân dứa: 6 muỗng canh sữa tươi, 9 lòng đỏ trứng và 4 chén mứt dứa.


Bí quyết làm cho
Thứ nhất: lớp bề ngoài của bánh
- Nghiền nhỏ dâu tây cho vào bát, sau đấy cho bột, muối vào rồi trộn thật đều để những Nguyên liệu hòa vào nhau.
- Tiếp tới thêm trứng cộng nước đá lạnh vào trộn thật đều. Sau đó dùng màng thực phẩm bọc bát bột lại để vào ngăn mát tủ lạnh ủ trong 30 phút.
- Sau 30 phút, lấy bột ra khỏi tủ lạnh, lấy khoảng 40g bột trong bát ra để riêng, số bột còn lại trong bát phân thành những phần bằng nhau rồi ấn chặt vào khuôn để tạo hình, thực hiện như vậy cho đến hết bột.
- Tiếp theo, chị cho phần khuôn bánh đã ấn bột vào khay nướng.
- Sau đó, ông chia mứt dứa ra từng phần nhỏ đều nhau, vo tròn lại rồi để lên phần vỏ bánh tart.

Thứ hai: Tạo hình bánh
- Bác lấy phần bột lúc nãy để riêng, se thành từng sợi dài rồi cắt đoạn ngắn.
- Lòng đỏ trứng tấn công tan hòa phổ biến sở hữu sữa tươi rồi sử dụng hỗn tạp này phết lên trên bánh tart.
- Đặt tuần tự các đoạn bột lên trên mứt dứa thành hình ca rô, ấn nhẹ để đoạn bột dính vào mứt dứa.

Thứ ba: Nướng bánh
- Bật trước lò nướng 15 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
- Sau đó, cho khay bánh tart vào nướng chừng 20 phút để bánh chín quà thì lấy ra để nguội là chấm dứt.
Để bảo quản bánh tart dứa được lâu để sử dụng dần, anh mang thể cho bánh vào trong hộp thủy tinh đậy bí mật rồi để ở chỗ mát. nhưng lưu ý là ko để quá lâu, thường bánh mang thể để từ 8 – 1 ngày sau lúc nướng xong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét